Giới thiệu về LIMOTRIP

LIMOTRIP là kênh thông tin hàng đầu chuyên cung cấp thông tin lịch trình tuyến xe khách, xe Limosine, xe bus tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu mang đến bạn những thông tin hữu ích nhát cho hành trình của bạn.

Ngoài ra LIMOTRIP cũng không ngừng cập nhật, nâng cao giá trị và cải thiện chất lượng bài viết. Chủ đề đang dạng phong phú với thông tin từ hệ thống bến xe, hệ thống nhà xe, các tuyến chạy… Chúng tôi còn đưa ra những so sánh thiết thực về dịch vụ nhà xe chất lượng, lịch trình các nhà xe hoạt động tại bến. Qua đó giúp bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn những đề xuất từ LIMOTRIP.

Chúng tôi hoạt động có định hướng rõ ràng và sẽ trở thành cầu nối tốt nhất cho bạn và mọi hành trình.

Sự hình hành của LIMOTRIP

Cuộc sống hiện đại, việc tiếp nhận công nghệ số ngày càng phổ biến. Sự xuất hiện của những trang web, ứng dụng công nghệ chẳng còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên chính điều này lại là vấn đề đáng được quan tâm. Bởi việc tìm kiếm một trang web chất lượng có độ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được mọi lo âu.

Nhu cầu đi lại của con người là vô hạn nên vấn đề di chuyển đến các địa điểm khác nhau của người dân luôn được quan tâm. Nhìn nhận được điều này, ngày 19/4/2023 LIMOTRIP đã được thành lập. Qua những trải nghiệm thực tế chúng tôi sẽ cho bạn nguồn thông tin tốt nhất. Từ đó bạn có thêm hành trang về hành trình khám phá mọi nẻo đường đất nước.

Hệ thống bến xe lớn nhỏ trên cả nước không phải ít. Việc biết và hiểu về hệ thống hoạt động của chúng mới là điều cần quan tâm. LIMOTRIP tạo nên một cộng đồng với các thành viên khắp nơi tụ họp lại phát triển lên một trang web cho bạn thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Các thành viên đều là người có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, khai thác thông tin. Chúng tôi luôn nắm bắt cơ hội ghi lại những trải nghiệm về một hành trình và nhu cầu khách hàng mong muốn từ dịch vụ xe.

Bạn có thể là một vị khách muốn tìm kiếm vé và thông tin tuyến chuyến. Là một người muốn khai thác thông tin muốn đối chiếu với cảm nhận của mình. Hay thậm chí là một nhân viên từ hệ thống nhà xe cần ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ doanh nghiệp mình. Tất cả chính là lý do khiến LIMOTRIP được tạo ra để chia sẻ hiểu biết, đánh giá xác thực nhất cho bạn đọc.

Thông tin công ty quản lý thương hiệu LIMOTRIP

LIMOTRIP là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH Du Lịch TRIPDAY. Công ty TNHH Du Lịch TRIPDAY là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, vận tải. Do đó chúng tôi mang đến cho người dùng những thông tin giá trị, chất lượng. Dưới đây là thông tin công ty TNHH Du Lịch TRIPDAY.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRIPDAY
 Tên quốc tế TRIPDAY TRAVEL COMPANY LIMITED
 Tên viết tắt TRIPDAY TRAVEL CO.,LTD
 Mã số thuế 0110366215
 Địa chỉ Số 12b, Ngõ 17, Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Người đại diện NGUYỄN VĂN BAN
 Điện thoại 0333181442
 Ngày hoạt động 26/05/2023
 Quản lý bởi Chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tầm nhìn và phát triển của LIMOTRIP

LIMOTRIP mong muốn mang đến những đóng góp cho dịch vụ vận tải xe khách. Qua đó giúp người dùng có thể kết nối cũng như tìm kiếm thông tin nhà xe, bến xe, tuyến xe một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những nhà xe uy tín cho những tuyến xe di chuyển của bạn. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà xe có giá vé tốt cũng như đúng cung đường di chuyển của mình.

Chúng tôi hoạt động với phương châm phát triển như sau:

 • Cập nhật và chia sẻ thông tin các nhà xe, bến xe, tuyến xe.
 • Gợi ý các nhà xe có giá vé và chất lượng tốt nhất theo tuyến xe bạn chọn.
 • Đảm bảo quyền lợi giữ chỗ cũng như đặt vé dễ dàng.

Không những thế, LIMOTRIP hướng đến trở thành một trong những website phát triển nhất về chia sẻ thông tin, đề xuất cho người dùng lự chọn nhà xe, bến xe tốt nhất.

Trách nhiệm và nhiệm vụ của LIMOTRIP

Để hoàn thành nghĩa vụ phát triển, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ dưới đây:

1. Chia sẻ thông tin về các nhà xe, bến xe, tuyến xe

Tại mỗi tỉnh thành khu vực đều sở hữu ít nhất một bến xe. Và còn có cả những doanh nghiệp tư nhân cung cấp dịch vụ nhà xe đi các tuyến chuyến khắp cả nước. Mỗi bến, mỗi tuyến và nhà xe có sự đa dạng về phong cách hoạt động, chất lượng dịch vụ khác nhau. Vậy nên việc được cung cấp thông tin của từng dịch vụ đón chở khách là điều cần thiết.

Theo dõi từng bài viết từ LIMOTRIP bạn có thể biết được:

 • Thông tin về vị trí, lịch sử bến/ nhà xe hoạt động
 • Thời gian và điểm đón – trả khách
 • Tuyến chuyến hoạt đông
 • Dịch vụ cung cấp
 • Giá vé cho một chuyến đi

Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sắp xếp lịch trình. Ngoài ra với từng vùng miền các nhà xe, bến xe có văn hóa, đặc sản khác nhau. Đây là cơ hội cho bạn tham khảo kiến thức, bổ sung những món quà mang giá trị văn hóa vào hành lý chia sẻ đến mọi người.

Hay nói cách khác là cách tạo điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa giữa các vùng miền. Bạn hãy đồng hành cùng những thông tin LIMOTRIP cung cấp để tạo một tác động nhỏ hình thành lên sự phát triển lớn.

2. Gợi ý giúp người dùng lựa chọn nhà xe, tuyến xe nhanh nhất

Một điều khác ngoài cung cấp thông tin là LIMOTRIP sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất để lựa chọn tuyến xe, nhà xe phù hợp.

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chính xác nhất từ trải nghiệm được xác thực. Từ đó nắm bắt được lịch trình tuyến chuyến, thời gian hoạt động để chủ động trong hành trình.

Bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức khi phân vân giữa các nhà cung cấp dịch vụ so sánh về mặt ưu thế nhược điểm. Những khen chê rõ ràng giúp các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể cải thiện chất lượng dịch vụ từ góc nhìn khách hàng.

Đưa ra đề xuất phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân cùng như cầu đi lại thuận tiện nhanh chóng. Chúng tôi chia sẻ đến bạn kinh nghiệm hữu ích cho mọi hành trình với tính minh bạch được chia sẻ từ nguồn thông tin chất lượng.

Chịu trách nhiệm nội dung trên LIMOTRIP

Chịu trách nhiệm nội dung trên LIMOTRIP chúng tôi đảm bảo tính minh bạch từ nội dung được xuất bản trên web Limotrip.vn. Hi vọng rằng bạn có thể tin tưởng và ủng hộ chúng tôi như cách bạn đặt niềm tin cho một hành trình trọn vẹn. LIMOTRIP chắc chắn trở thành lựa chọn tuyệt vời không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với LIMOTRIP Nếu có bất kỳ thắc mắc góp ý hay đóng góp nào cho LIMOTRIP Xin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây

 • Địa chỉ: Số 14 Ngõ 17 Phố Do Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0333.054.336
 • Email: contact@limotrip.vn

Xin chân thành cảm ơn